Home all Ví Airpay Shopee là gì? Và Nó Sẽ Mang Lại Gì Cho...

Ví Airpay Shopee là gì? Và Nó Sẽ Mang Lại Gì Cho Bạn Trên Shopee

1.Ví điện tử Airpay là gì?

Nó cũng giống như ví điện tử MOMO, Viettel Pay hay Zalo Pay…Việc đăng ký và sử dụng ví điện tử này hoàn toàn miễn phí, kể cả bạn nạp hay rút tiền về tài khoản ngân hàng

Airpay liên kết ngân hàng nào?

Các Ngân hàng mà bạn có thể liên kết với ví điện tử Airpay bao gồm:

BIDV TPBank
Vietcombank ABBANK
Sacombank SeABank
Vietinbank OCB
Agribank NCB
MB NamABank
Eximbank BAC A BANK
VIB VIETCAPITAL
SCB  

2.Ví Airpay Shopee

2.1 Ví Airpay Shopee là gì

Là một hình thức liên kết của Shopee với ví Airpay để sử dụng trong quá trình thanh toán đơn hàng trên nền ứng dụng Shopee. Hay nói cách khác, Shopee cho phép người dùng ví điện tử Airpay có thể dùng tiền trong ví để thanh toán các hóa đơn mua sắm trên shopee một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Đợi đã, nếu bạn đang có ý định kinh doanh trên shopee, đừng bỏ lỡ seri khởi nghiệp kinh doanh trên shopee

Đến đây bạn có thể thấy bối rối vì nhiều khái niệm: Ví điện tử Airpay, Ví Airpay Shopee, liên kết tài khoản NH,… Vậy tại sao lại có nhiều loại như vậy, mối quan hệ giữa chúng như thế nào?

Bạn có thể hiểu đơn giản, Ví Airpay dùng để đựng tiền và chi trả, thanh toán cho việc mua hàng với khá nhiều điểm chấp nhận thanh toán, muốn có tiền trong ví bạn phải liên kết với nguồn tiền để nạp vào ví chính là tài khoản NH của bạn. Còn ví Airpay Shopee là loại ví dành riêng để mua hàng trên Shoppe đã được tích hợp với ví Airpay rồi.

Vì để đảm bảo tính bảo mật thông tin tài khoản cho người dùng, nên các loại ví phải tách biệt như vậy. Khi bạn cần nạp tiền vào ví Airpay Shopee để thanh toán đơn hàng, thì trước tiên trong ví Airpay phải có tiền, nếu không, bạn phải nạp tiền cho ví Airpay đã.

Ưu điểm nổi bật của Ví AirPay là khi liên kết thành công với Shopee, người dùng sẽ tận dụng được nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá và săn deal giá sốc, miễn phí vận chuyển, tích điểm và tái sử dụng mua hàng hóa.

Lời kết

Bài viết trên đây đã hướng dẫn những bước cơ bản giúp bạn hiểu hơn về các tính năng của ví điện tử Airpay, Airpay Shopee cũng như cách sử dụng chúng linh hoạt và hiệu quả. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng các ví điện tử này nhé!

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm thật thú vị trên Shopee!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

May Windows 10 Need Antivirus?

With cyber threats frequently evolving, protecting any system and personal info is of important importance. Home windows 11 is normally...

QUA TRANG HAY TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA LỊCH SỬ?

Ở cái thời mà cái điện thoại còn dùng để liên lạc. Cái máy ảnh là một món đồ xa xỉ....

Các Mô Hình Vận Hành Khi Bán Hàng Trên Tiki

Nếu bạn đang là 1 nhà bán hàng online thì hẳn sẽ quen thuộc với các quy trình từ việc nhận đơn đặt hàng,...

Bán Hàng Trên Tiki năm 2020 liệu có dễ dàng?

Mua hàng online giờ đây không còn xa lạ với bất kì ai. Không những một mà hàng chục kênh thương mại...