Home all Shopee thanh toán cho người bán như thế nào

Shopee thanh toán cho người bán như thế nào

Hi các bạn, lại là mình đây, có lẽ sau khi có đơn hàng thì chắc các bạn sẽ rất vui. Ngay lập tức xác nhận đơn để có mã gửi hàng, rồi đóng gói để mang ra cửa hàng giao nhận. Nhưng tự dưng bạn sẽ dừng lại đôi chút và tự hỏi, mình gửi hàng đi như vậy thì khi nào tiền mới về túi mình. Hôm này mình sẽ chia sẽ cho các bạn chủ đề mà mình nghĩ bạn sẽ quan tâm, đó là shopee thanh toán cho người bán như thế nào

Trước tiên, shopee chỉ thanh toán khi bạn đã bán được đơn hàng đó, tức là hàng đã giao thành công và người bán đã xác nhận là đã nhận hàng (hoặc đợi 3 ngày sau khi nhận hàng). Khi đó tiền sẽ được chuyển vào ví shopee.

Thứ hai là shopee chuyển tiền qua tài khoản mà bạn đã đăng ký khi mở bán hàng trên shopee. Nếu bạn chưa nhớ lắm thì bạn có thể xem lại bài viết đăng ký làm nhà bán hàng trên shopee của mình tại đây

Xin nói thêm là quy trình chuyển tiền vào ví này là một quy trình đảm bảo, khách hàng nhận được hàng như đảm bảo, vì khách hàng trả lại hàng thì đương nhiên bạn sẽ không nhận được tiền rồi.

Sau khi tiền vào ví shopee thì đến lúc rút tiền rồi.

Bạn vào phần Ví shopee để thực hiện nhé

– Rút tiền tự động: Bạn vào phần cài đặt trong Ví Shopee, bật thiết lập lệnh rút tiền tự động và lựa chọn muốn Shopee chuyển tiền tự động từ Ví vào tài khoản ngân hàng của bạn hàng tuần hay hàng tháng. Sau khi thiết lập lệnh rút tiền tự động, vào thứ 3 hàng tuần hoặc ngày 15 hàng tháng, toàn bộ tiền trong Ví Shopee sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng mặc định của bạn.

Shopee có hai hình thức rút tiền từ ví shopee


– Rút tiền thủ công: bạn có thể tùy chọn thời gian và số tiền bạn muốn rút bằng chức năng rút tiền thủ công.

Cách tạo lệnh rút tiền thủ công:
– Trên ứng dụng Shopee, vào phần Tôi → Ví Shopee → Rút tiền- Ở trang “Rút tiền”, chọn tài khoản ngân hàng bạn muốn Shopee chuyển tiền cho bạn → Nhập số tiền muốn rút (lưu ý kiểm tra kĩ số tiền bạn đã nhập) → Bấm “Đồng ý”
– Nhập mã PIN (mật khẩu thanh toán) để hoàn tất yêu cầu rút tiền

Cách tính Phí Rút Tiền

Hiện tại
Rút tiền thủ công – Miễn phí cho lệnh rút tiền đầu tiên trong tuần

– Từ lần rút tiền thứ 2 trở đi sẽ tính phí 11,000VND/lần

Rút tiền tự động 11,000VND/Lần

Lưu ý:

  • Nếu chọn hình thức rút tiền tự động hàng tuần, bạn vẫn sẽ có 1 lần rút tiền thủ công miễn phí (1 lần/tuần).
  • Nếu chọn hình thức rút tiền tự động hàng tháng, bạn vẫn sẽ có tối đa 4 lần rút tiền thủ công miễn phí mỗi tháng (1 lần/tuần)
  • Nếu bạn rút tiền thủ công trước 8 giờ sáng, Shopee sẽ tiến hành chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng đã chọn trong cùng ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).
  • Nếu bạn rút tiền thủ công sau 8 giờ sáng, Shopee sẽ tiến hành chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng đã chọn vào ngày làm việc tiếp theo (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).
  • Số tiền rút tối đa từ Ví Shopee một ngày là 300,000,000 VND. Trong trường hợp bạn muốn rút số tiền nhiều hơn hạn mức này, vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ.

Sau khi thực hiện các bước trên, shopee sẽ gửi mail thông báo, và vài ngày sau bạn sẽ nhận được tiền, quá phê phải không nào. Chúc các bạn thành công.

bạn có thể tham khảo thêm

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

May Windows 10 Need Antivirus?

With cyber threats frequently evolving, protecting any system and personal info is of important importance. Home windows 11 is normally...

QUA TRANG HAY TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA LỊCH SỬ?

Ở cái thời mà cái điện thoại còn dùng để liên lạc. Cái máy ảnh là một món đồ xa xỉ....

Các Mô Hình Vận Hành Khi Bán Hàng Trên Tiki

Nếu bạn đang là 1 nhà bán hàng online thì hẳn sẽ quen thuộc với các quy trình từ việc nhận đơn đặt hàng,...

Bán Hàng Trên Tiki năm 2020 liệu có dễ dàng?

Mua hàng online giờ đây không còn xa lạ với bất kì ai. Không những một mà hàng chục kênh thương mại...